SỔ TAY THÔNG TIN TRẠI HÈ SETY 2024

Description

Với mục đích giúp các bạn học viên nắm được các thông tin về chuỗi hoạt động của DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SINH THÁI XÃ HỘI 2024. Cuốn sổ tay thông tin SETY CAMP 2024 Book được Ban tổ chức trại hè SETY 2024 biên soạn gồm các thông tin sau:

Về cấu trúc: cuốn sổ tay tập trung với các nội dung: Giới thiệu dự án và bối cảnh của dự án; Chuỗi các hoạt động của dự án SET 2024; Các chủ đề của Trại hè SETY 2024; Những điều cần biết khi tham gia Trại hè SETY 2024; Một số biểu mẫu lưu ý; Các câu hỏi thường gặp và Giới thiệu về team Cháy.

Về nội dung: cuốn số tay giới thiệu chi tiết cho các học viên, các bạn đọc những thông tin về dự án, về nội dung chủ đề của trại hè cũng như về đội ngũ tổ chức trại hè. Bên cạnh đó, cuốn sổ tay cũng cung cấp các thông tin về khóa học, nội dung học, lịch trình 1 ngày học diễn ra như thế nào? hay những nhân vật chuyên gia, khách mời truyền cảm hứng của Trại hè SETY 2024. Qua đó, các bạn học viên có thể mường tượng được những hành trình sắp tới khi tham gia học tập và trải nghiệm ở SETY Camp 2024.

Xem thêm:

Bản trực tuyến: đây

Bản pdf: đây

About the instructor

0 (0 ratings)

28 Courses

0 students

Free
  • Course level: Intermediate
  • Total Enrolled 0
  • Last Update Tháng Sáu 11, 2024
Share: